Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ tại Đà Nẵng

Là một người “nghiện thẩm mỹ”, mình đã trải qua rất nhiều ca phẫu thuật, đẹp cũng có mà hỏng cũng có. Hôm nay mình sẽ chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ tại Đà Nẵng cho những bạn nào đang có nhu cầu đi làm đẹp nhé.

Theo như kinh nghiệm của mình, những ca phẫu thuật hỏng thường xảy ra ở các spa nhỏ, tự phát (có nghĩa là học nghề xong tự mở tại nhà). Lý do là vì họ không được đào tạo sâu về chuyên môn, có những người chỉ học 2-3 tháng đã tự mở spa với các dịch vụ nâng mũi, cắt mí, thậm chí cả tiêm ngực, mông giá chỉ bằng 1/3 so với thị trường.

Chia sẻ với mọi người là mình cũng đã từng cắt mí bị hỏng tại 1 spa, do tham rẻ nên đi làm mẫu giá chỉ có 2 triệu. Kết quả là mắt bị trợn, sưng to, các đường chỉ lộ rõ như vết khâu, nhìn như con rết. Vội vàng đi tìm bệnh viện thẩm mỹ ở Đà Nẵng, cũng may là sửa lại được. Vậy nên từ đó mình “cạch” các spa nhỏ, lẻ bên ngoài.

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ tại Đà Nẵng

Hậu quả của việc làm mẫu cắt mí tại spa

Đặc biệt, khi thực hiện phẫu thuật tại các địa chỉ không có đủ điều kiện về trang thiết bị, phòng mổ thì nguy cơ gặp phải những rủi ro cũng rất cao.

Vậy nên, tốt nhất bạn nên chọn bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại Đà Nẵng, khi đó bạn sẽ được bác sĩ trực tiếp thực hiện, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Lựa chọn công nghệ phù hợp

Sau khi chọn được bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại Đà Nẵng thì điều tiếp theo bạn nên quan tâm đó là công nghệ thực hiện. Bạn có thể hiểu đơn giản là mặc dù lựa chọn cùng 1 dịch  vụ nhưng người khác làm thì đẹp còn bạn thì không. Quan trọng nhất là bác sĩ tư vấn phải “có tâm”. Đây là điều thứ 2 bạn nên quan tâm.

Thực tế, có rất nhiều nhân viên chỉ tư vấn cho bạn nhũng dịch vụ đắt tiền nhất để ăn % hoa hồng. Theo kinh nghiệm của mình thì bạn cần thật tỉnh táo những lúc này. Có thể tham khảo ý kiến của bạn bè, đồng nghiệp về những dịch vụ chuẩn bị làm có phù hợp với gương mặt của bạn không.

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ tại Đà Nẵng

Lần nâng mũi đầu tiên của mình ở bệnh viện thẩm mỹ ở Đà Nẵng

Trước nâng mũi ở 1 bệnh viện thẩm mỹ tại Đà Nẵng cũng rất an toàn nhưng kết quả lại không được như ý muốn, sống mũi quá cao nhìn rất cứng và giả. Vậy nên, mình đã rút kinh nghiệm là không nên chạy theo trào lưu mà hãy chọn phương pháp phù hợp với gương mặt của bạn.

Rất nhiều bạn hỏi mình nâng mũi ở đâu mà nhìn tự nhiên thế, mình cũng chia sẻ luôn là làm tại bệnh viện thẩm mỹ Đông Á 293 Hùng Vương. Thật sự, bác sĩ ở đây rất “có tâm”, họ tư vấn dáng mũi thích hợp với mong muốn của mình.

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ tại Đà Nẵng

Mũi của mình sau khi sửa lại tại Bệnh viện Đông Á Đà Nẵng

Không phải pr chứ bác sĩ làm rất mát tay, làm xong mũi không bị sưng, mất khoảng 2 tuần là đã vào form mà nhìn rất tự nhiên.

Trên đây là những chia sẻ thực tế của mình dành cho những bạn đang tìm kiếm địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ tại Đà Nẵng an toàn. Cám ơn mọi người đã đọc hết bài. Chúc chị em luôn xinh đẹp!

Xem thêm:

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á có tốt không?

Tổng quan bệnh viện Đông Á

 

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ