4 lí do bạn nên điều trị mụn thịt bằng Laser siêu xung

Điều trị mụn thịt bằng Laser siêu xung tại TMV Đông Á là lựa chọn tối ưu giúp khách hàng khắc phục tình trạng mụn thịt, trả lại làn da sáng mịn, trẻ trung. Trị mụn thịt Laser siêu xung được đội ngũ chuyên gia đánh giá cao và đông đảo khách hàng lựa chọn nhờ 4 lí do:

Điều trị mụn thịt bằng Laser siêu xung tại TMV Đông Á là lựa chọn tối ưu giúp khách hàng khắc phục tình trạng mụn thịt, trả lại làn da sáng mịn, trẻ trung. Trị mụn thịt Laser siêu xung được đội ngũ chuyên gia đánh giá cao và đông đảo khách hàng lựa chọn nhờ 4 lí do:

TRỊ SẠCH MỤN THỊT

Laser siêu xung là công nghệ điều trị mụn thịt từ Hoa Kỳ. Nhờ khả năng phát ra hàng nghìn tia phân cực siêu nhỏ, Laser siêu xung tác động tận sâu hạ bì da (tới tận 1 – 7 mm) để loại bỏ tận gốc u tuyến keo (nguyên nhân hình thành những nốt thịt cộm có màu vàng hoặc trắng ngay bên trên bề mặt da). Nhờ đó mụn thịt được điều trị triệt để tới 100% (tùy theo cơ địa của mỗi người).

4 lí do bạn nên điều trị mụn thịt bằng Laser siêu xung 1

Laser siêu xung có thể trị khỏi mụn thịt

AN TOÀN, KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO

Mụn thịt không có nhân, chúng không thể loại bỏ bằng việc lấy tay nặn hoặc làm xẹp bằng các biện pháp thông thường. Trên thực tế, nhiều người áp dụng phương pháp đốt Laser nhưng cách làm này có thể gây tỏa nhiệt tập trung, khiến vùng da điều trị bị khô, bỏng, thậm chí để lại sẹo.

4 lí do bạn nên điều trị mụn thịt bằng Laser siêu xung 2

Laser siêu xung tác động tận hạ bì da không gây tổn thương nhiệt

Ngược lại, Laser siêu xung sử dụng ánh sáng có bước sóng ngắn nên tác động trực tiếp vào da mà không phát sinh nhiệt. Phần nhiệt năng rất nhỏ chỉ bằng 1 phần nghìn nano sẽ bị hấp thụ nhờ độ ẩm trong không khí ngay tức khắc. Nhờ vậy mà bề mặt da điều trị mụn thịt không hề bị tổn thương, hoàn toàn không để lại sẹo.

DA SÁNG MỊN MÀNG SAU ĐIỀU TRỊ

Ngoài khả năng trị sạch các nốt mụn thịt xấu xí, Laser siêu xung với bước sóng 10.600nm giúp kích thích sự tăng sinh của các collagen và elastin ở dưới da. Từ đó giúp cấu trúc da được kết nối bền vững hơn, mạng lưới da được tăng sinh độ kết cấu chặt chẽ, tăng khả năng đàn hồi. Nhờ đó mà sau khi điều trị, da sẽ trở nên săn chắc, sáng hồng, mịn màng.

4 lí do bạn nên điều trị mụn thịt bằng Laser siêu xung 3

Da sáng mịn màng sau khi trị mụn thịt

THỰC HIỆN NHANH CHÓNG

Một trong những ưu điểm vượt trội khi điều trị mụn thịt bằng Laser siêu xung là thực hiện chỉ sau 1 lần. Thời gian điều trị có thể hơn nếu mụn thịt phát triển với kích thước lớn và lan rộng thành từng mảng trên da. Đây là ưu điểm vượt trội trong khi các phương pháp thông thường phải tiến hàn từ 1- 2 tháng.

4 lí do bạn nên điều trị mụn thịt bằng Laser siêu xung 4

Liệu trình điều trị mụn thịt diễn ra nhanh chóng chỉ sau 1 lần

Chúc bạn thành công!

 

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

 

Nguồn: https://trimunthit.vn/

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ